เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 ธันวาคม 2562

หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับอนุมัติให้จัดโครงการบริการแนะแนว ให้คำปรึกษา : พี่แนะแนวน้อง จัดทำฐานข้อมูลนักศึกษา ปัญหานักศึกษา กยศ.กรอ.และทุน ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.00-16.00น ณ ห้องประชุม 40ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดย หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีหน้าที่ในการให้คำปรึกษา แนะแนว และให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในด้านต่างๆ พัฒนา ส่งเสริมให้นักศึกษามีความพร้อมทั้งทางร่างกาย จิตใจ อารมณ์ สังคมและสติปัญญา  ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาสามารถเข้าสู่วิชาชีพครูอย่างมีคุณภาพเป็นคนเก่งและดีพร้อมด้วยคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ และอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข

โดยมี นางสาวกษมาต เมืองแก้ว หัวหน้าหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และคณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562 เป็นวิทยากรให้ความรู้