เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 ธันวาคม 2562

ด้วย ชมรมอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์ สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับอนุมัติจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้จัดกิจกรรมตามโครงการ “ค่ายปลูกฝัน สานสัมพันธ์ สานศรัทธา ประจำปีการศึกษา 2562” ระหว่างวันที่ 10-14 ธันวาคม 2562 ณ โรงเรียนบ้านบวกจั่น ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี นายศราวุธ คำขาด นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์(ชีววิทยา) คณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานโครงการดังกล่าว

โดยได้รับความร่วมมือจาก นายเผ่าพันธ์ ธีระวาสน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบวกจั่น คณะครู รวมถึงชุมชมบ้านบวกจั่น ที่ให้ความอนุเคราะห์สถานที่เเละอำนวยความสะดวกแก่นักศึกษาให้มีส่วนร่วมในการพัฒนาพื้นที่โรงเรียน เเละห้องสมุดของโรงเรียนบ้านบวกจั่น นั้น

ทั้งนี้ มี อาจารย์ ดร.นัฐจิรา บุศย์ดี, อาจารย์ ดร.สุนีย์ เงินยวง อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการฯ พนักงานปฏิบัติงานด้านพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบวกจั่น คณะครู ชุมชมบ้านบวกจั่น เเละนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมโครงการดังกล่าว จำนวน 100คน