เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 มิถุนายน 2563

รายการ EDU Voice Live EP5 : โครงการทุนปฏิบัติงานเพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนสำหรับนักศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ในวันที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 14.00น. Live on Facebook Fanpage หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มช.

ผู้ให้สัมภาษณ์
- อาจารย์ ดร.พิมพ์พธู สุตานันต์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา

พิธีกร

- นายไกรวิชญ์ จิตต์จักร สาขาวิชาประถมศึกษา

- นางสาวปิ่นปินันธ์ ยอดสุขศิริ สาขาวิชาประถมศึกษา