เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 กรกฎาคม 2563

สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ได้กำหนดจัดพิธีไหว้ครู คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ในวันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00-12.00น มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงถึงความเคารพ นอบน้อม ต่อพระคุณครูผู้ประสิทธิประสาทวิชา สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างครู อาจารย์กับลูกศิษย์ รวมถึงเป็นการสืบทอดประเพณีอันดีงานของไทย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี เเละมีนายสราวุฒิ คำขาด นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ เป็นประธานโครงการ ในปีการศึกษา 2563 นั้น

โดยในปีการศึกษา 2563 นี้ ได้กำหนดการเข้าร่วมพิธีไหว้ครูโดยคำนึงถึงมาตรการรักษาระยะห่าง ดังนี้

• ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร สโมสรนักศึกษา นักศึกษาตัวแทนแต่ละสาขาวิชา ร่วมพิธี ณ ห้องประชุม 40ปี คณะศึกษาศาสตร์
  • นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีผ่าน Facebook Live สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช

สามารถรับชมพิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2563 ย้อนหลังได้ที่

• Facebook Fan page : สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช.
  • หรือลิงค์ที่แนบมาพร้อมนี้ https://cmu.to/HwzuS