นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ผู้ได้รับทุนนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ฯ ร่วมต้อนรับเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 สิงหาคม 2563

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2563  นักศึกษาผู้ได้รับทุนนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประกอบด้วย นางสาวประไพ รักชาติ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นายสุภกฤษฎิ์ ชาพรม นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นางสาวนลิน ชาญวิทย์ปทุม นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ นางสาวพิสมร ตรีรัตนาการ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ ที่ลงพื้นที่เยี่ยมเยือนนักเรียนทุนนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ห้องประชุมอาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่