สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดงาน EDU Festival 2020

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 ตุลาคม 2563

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. เป็นประธานพิธีเปิดและให้เกียรติมอบรางวัลการแข่งขัน Dancing Contest ประเภทต่าง ๆ ในงาน EDU Festival 2020 จัดโดย สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ซึ่งจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมทักษะด้านการทำงาน และความคิดสร้างสรรค์ของนักศึกษา โดยภายในงานมีการแสดงพิเศษจากนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ อาทิ การขับร้องประสานเสียง การแสดงสันทนาการ การแสดงจากผู้นำเชียร์คณะศึกษาศาสตร์ รวมทั้งยังมีการเปิดร้านจำหน่ายสินค้าจากนักศึกษาทุกสาขาวิชา ณ บริเวณสนามฟุตบอล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่