เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 ตุลาคม 2563

นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์เข้าร่วมโครงการ มช.จิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ "กิจกรรมจิตอาสาลูกช้างพัฒนารอบรั้วมหาวิทยาลัยเชียงใหม่" ในวันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563 เวลา 08.00-16.00น. ณ คณะศึกษาศาสตร์ เพื่อพัฒนาพื้นที่รอบรั้วคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตัดหญ้า ทำความสะอาด ทาสีรั้ว และเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีจิตอาสาทำประโยชน์เพื่อผู้อื่น เพื่อชุมชน เพื่อสังคม เพื่อประเทศ โดยเรียนรู้จากการดำเนินกิจกรรมจริง โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นางอัจฉรา ศรีพลากิจ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นายสุเมธ สารศรี หัวหน้างานพัฒนาทักษะชีวิต ให้เกียรติเข้าร่วมโครงการเเละให้กำลังนักศึกษาปฏิบัติงาน เเละมีอาจารย์ ดร.สุนีย์ เงินยวง รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เจ้าหน้าที่ด้านพัฒนานักศึกษาคณะศึกษา เป็นผู้ควบคุมดูเเลนักศึกษาขณะปฏิบัติงาน