ชมรมบูรณาการความรู้สู่ชุมชน จัดกิจกรรมครูนอกห้อง คิดนอกกรอบ (Think out of the box) ประจำปีการศึกษา 2565

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 ธันวาคม 2565

ในวันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2565 ชมรมบูรณาการความรู้สู่ชุมชน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย อาจารย์ ดร.ชญานิตย์ ยิ้มสวัสดิ์ อาจารย์ที่ปรึกษาชมรม จัดโครงการอุดหนุนทุนการศึกษาและส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา กิจกรรมเสริมสร้างความเป็นครูผ่านกิจกรรมนักศึกษาจิตสาธารณะ “ครูนอกห้อง คิดนอกกรอบ (Think out of the box)  ประจำปีการศึกษา 2565”  เพื่อให้สมาชิกชมรมฯ ได้ศึกษาบริบทของชุมชนและโรงเรียน นำไปสู่การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม สามารถสร้างสรรค์องค์ความรู้ใหม่ๆ จากเทคโนโลยีไปประยุกต์ใช้และพัฒนาให้เกิดประโยชน์ได้ และเพื่อให้สมาชิกชมรมฯ ได้พัฒนาทักษะการทำงานที่จำเป็นต่อการปฏิบัติวิชาชีพครูในอนาคต ณ โรงเรียนบ้านเจดีย์แม่ครัว ตำบลแม่แฝกใหม่ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่