คุณชลลดา อึ้งอภินันท์ มอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 ธันวาคม 2563

คณะศึกษาศาสตร์ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดี อาจารย์ ดร.พิมพ์พธู สุตานันต์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนานักศึกษา บุคลากรหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา รับมอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาจากคุณชลลดา อึ้งอภินันท์ จำนวน 30,000 บาท (สามหมื่นบาทถ้วน) เพื่อใช้เป็นค่าครองชีพสำหรับนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ รับมอบในวันที่ 2 ธันวาคม 2563 ณ ห้องประชุมศึกษาสัมพันธ์ อาคาร 2 ชั้น 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่