ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยเพื่อไปการโชว์ศิลปะมวยไทยโบราณ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 กรกฎาคม 2566

หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษาขอแสดงความยินดีกับ
นายธันวา มณีคำ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทย
เพื่อไปการโชว์ศิลปะมวยไทยโบราณ ในการแข่งขันมหกรรมกีฬา
"ยูโรเปี้ยนเกมส์" ครั้งที่ 3 ณ ประเทศโปแลนด์ ระหว่างวันที่ 21 มิ.ย. - 2 ก.ค. 2566

ข้อมูลจาก Facebook fan page : Physical Education CMU