ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาพลศึกษา ได้รับรางวัลเหรียญเงินรุ่น Advance senior individual female kumite -61 kg. ในการแข่งขันกีฬาคาราเต้

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 กรกฎาคม 2566

หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษาขอแสดงความยินดีกับ
นางสาวปุญญภา จิตอาษากิจ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาพลศึกษา
ในการแข่งขันกีฬาคาราเต้ รายการ 7th KU Open Championship 2023 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

ข้อมูลจาก Facebook fan page : Physical Education CMU