นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 “กาญจนบุรีเกมส์”

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 กันยายน 2566

หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.ธมนวรรณ หวลสัตย์ นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ชั้นปีที่ 1 (PE’66) ได้รับรางวัล
- เหรียญเงินทีมผลัดหญิง 2,000 เมตร
- เหรียญทองแดงทีมผลัดผสม ระยะ 2,000 เมตร
ในประเภทกีฬากระดานยืนพาย และเหรียญเงินเรือคยัคหญิง 2 คน 1,000 เมตร ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 “กาญจนบุรีเกมส์”

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Facebook fanpage : Physical Education CMU