เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 กันยายน 2566

หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ได้รับรางวัลในการเเข่งขันกีฬาเเห่งชาติ ครั้งที่ 48 “กาญจนบุรีเกมส์” ชนิดกีฬา ยูยิตสู
1) น.ส.ณัฐณา บุญยืน (นศ.ชั้นปีที่ 3) ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภท Nogi รุ่นน้ำหนัก -52 ก.ก.
2) น.ส.ณัฐพร อ่อนไธสง (น.ศ. ชั้นปีที่ 2) ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ประเภท Nogi รุ่นน้ำหนัก -63 ก.ก.
3) นายภคินธร ไชยศรี (น.ศ. ชั้นปีที่ 1) ได้รับรางวัลเหรียญทอง ประเภท Nawasa เเละเหรียญทองเเดง ประเภท No Gi รุ่นน้ำหนัก -69 ก.ก.
4) น.ส.ศศิธร ยาหยี (น.ศ.ชั้นปีที่ 1) ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ประเภท Nawasa รุ่นน้ำหนัก -52 ก.ก.

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Facebook fanpage : Physical Education CMU