เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 พฤศจิกายน 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิกัญจน์ ทิพยเกษร ผู้ช่วยคณบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนีย์ เงินยวง อาจารย์ที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา นำนักศึกษาสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมจัดนิทรรศการในงานสัปดาห์วิชาการและงานประจำปี ปีการศึกษา 2566 “Rise & Shine 145 ปี สายนทีแห่งศรัทธา ดาราวิทยาลัย”  ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 เวลา 08.00-16.00 น. ณ โรงเรียนดาราวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับการประสานงานจาก ดร.จันทร์นภา ศูนย์จันทร์ ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและหลักสูตร โรงเรียนดาราวิทยาลัย

โดยสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ได้ออกแบบกิจกรรมการเรียนรู้ให้นักเรียนได้เข้าร่วมในรูปแบบเกมส์การแข่งขัน เพื่อให้นักเรียนได้มีทักษะพื้นฐานในการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น ทักษะการคิดแก้ปัญหา ทักษะการทำงานร่วมกับผู้อื่น และเกิดความสามัคคีในหมู่คณะ รวมทั้งยังเป็นการแนะนำ ประชาสัมพันธ์คณะศึกษาศาสตร์อีกช่องทางหนึ่ง