การเเข่งขันทักษะทางวิชาการ งานเปิดกล่องชอล์ก ปีที่ 21 ภายใต้แนวคิด “Transformative Learning to well-being of life” การเรียนรู้จากการปรับเปลี่ยนมโนทัศน์ สู่โลกาภิวัฒน์เเห่งความผาสุก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 พฤศจิกายน 2566
การเเข่งขันทักษะทางวิชาการ งานเปิดกล่องชอล์ก ปีที่ 21  ภายใต้แนวคิด “Transformative Learning to well-being of life” การเรียนรู้จากการปรับเปลี่ยนมโนทัศน์ สู่โลกาภิวัฒน์เเห่งความผาสุก

การเรียนรู้จากการปรับเปลี่ยนมโนทัศน์ สู่โลกาภิวัตน์เเห่งความผาสุก
ในวันที่ 15 ธันวาคม 2566 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
----------------------------

รายละเอียดการแข่งขัน https://cmu.to/DtNLh
----------------------------

ประกาศรายชื่อการแข่งขันทั้งหมด 22 รายการ และอีก 1 กิจกรรมทางการศึกษาพิเศษ
◾ ระดับชั้นอนุบาล (1 - 3) การแข่งขัน 1 รายการ
◾ ระดับชั้นประถมศึกษา (ป.1 - ป.6) การแข่งขัน 3 รายการ
◾ ระดับชั้นมัธยมศึกษา ตอนต้น (ม.1 - ม.3) การแข่งขัน 5 รายการ
◾ ระดับชั้นมัธยมศึกษา ตอนปลาย (ม.4 - ม.6) การแข่งขัน 7 รายการ
◾ ระดับชั้นมัธยมศึกษา ตอนปลาย หรือเทียบเท่า การแข่งขัน 6 รายการ
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง Facebook Fan page : เปิดกล่องชอล์ก ปีที่ 21