สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ จัดกิจกรรมฮับขวัญน้องหลัา ปีการศึกษา 2566

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 พฤศจิกายน 2566

สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ จัดกิจกรรมฮับขวัญน้องหล้า ศึกษา ฯ 66 (ฮับขวัญน้องหล้า โคโลเนียลล้านนา ดวงดาราศึกษา ฯ 66) ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 เวลา 16.00 น. - 22.00 น. ณ ลานสนามหญ้าอาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการรับขวัญและสร้างกำลังใจแก่นักศึกษาใหม่ของคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ในหมู่นักศึกษาและการมีส่วนร่วมในกิจกรรมของคณะศึกษาศาสตร์ รวมถึงเพื่อเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมอันดีงามของภาคเหนือ โดยมีนายพลวัต สายเดช นักศึกษาสาขาวิชาประถมศึกษา เป็นประธานโครงการ

กิจกรรมดังกล่าวได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธี โดยมีผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษา อาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรม

รูปภาพเพิ่มเติม https://cmu.to/e3cyq