ผู้บริหารหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ได้รับรางวัลนักศึกษาเก่าระดับดีเด่น

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 ธันวาคม 2566

สมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมงานคืนสู่เหย้า ราตรีศึกษา 55 ปี ในวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2566 เวลา 17.00 น. ณ ห้องทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยส่วนหนึ่งของกิจกรรมมีพิธีมอบโล่แก่นักศึกษาเก่า ระดับเพชรศึกษาศาสตร์ ระดับยอดเยี่ยม และระดับดีเด่น มีผู้บริหารหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ได้รับรางวัล ดังนี้

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดี นักศึกษาเก่าระดับดีเด่น
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิกัญจน์ ทิพยเกษร ผู้ช่วยคณบดี นักศึกษาเก่าระดับดีเด่น