โครงการทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษา กิจกรรมทุนปฏิบัติงานนักศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2563

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 กุมภาพันธ์ 2564

ประกาศรายชื่อผู้ดูแลนักศึกษาและรายชื่อนักศึกษาปฏิบัติงาน ในโครงการทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษา
กิจกรรมทุนปฏิบัติงานนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2563

ปฏิบัติงานระหว่างเดือน กุมภาพันธ์ 2564 – พฤษภาคม 2564

ประกาศรายชื่อผู้ดูแลนักศึกษาและรายชื่อนักศึกษาปฏิบัติงาน รอบที่ 1
ประกาศรายชื่อผู้ดูแลนักศึกษาและรายชื่อนักศึกษาปฏิบัติงาน รอบที่ 2
ประกาศรายชื่อผู้ดูแลนักศึกษาและรายชื่อนักศึกษาปฏิบัติงาน รอบที่ 3
ประกาศรายชื่อผู้ดูแลนักศึกษาและรายชื่อนักศึกษาปฏิบัติงาน รอบที่ 4
ประกาศรายชื่อผู้ดูแลนักศึกษาและรายชื่อนักศึกษาปฏิบัติงาน รอบที่ 5
ประกาศรายชื่อผู้ดูแลนักศึกษาและรายชื่อนักศึกษาปฏิบัติงาน รอบที่ 6

แบบลงเวลาปฏิบัติงาน และการประเมินผลการช่วยปฏิบัติงานสำหรับนักศึกษา

ดาวน์โหลด

---------------------------------------------------------------------------------------------

เข้าร่วม Line Group สำหรับนักศึกษาช่วยปฏิบัติงาน

กำหนดการช่วยปฏิบัติงาน/กำหนดการส่งแบบลงเวลาปฏิบัติงานสำหรับนักศึกษา

ดาวน์โหลด