คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช.ร่วมเปิดกิจกรรม {สรวลเส ข่วงวัฒนธรรมสัมพันธ์ 2021}

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 มีนาคม 2564
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “สรวลเส ข่วงวัฒนธรรมสัมพันธ์ 2021” ที่จัดขึ้นโดยสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ณ ลานกิจกรรมหน้าอาคารเรียน 1 และบริเวณสนามหญ้าคณะศึกษาศาสตร์ มช.

ภายในงานมีการแสดงความสามารถของนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ประกอบด้วย การแสดงชุดโรสรินศรีเวียงพิงค์ การแสดงดนตรี Folk song การแสดง cover dance การแสดง คิดถึงรำวงศึกษา และการแสดงอื่น ๆ นอกจากนี้ ยังมีการตั้งร้านขายสินค้าและเปิดบูธกิจกรรมจากนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์อีกด้วย