ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับนักศึกษาในโครงการเชิดชูเกียรตินักศึกษาที่มีผลงานดีเด่นด้านกิจกรรม ประจำปีการศึกษา 2565

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 มิถุนายน 2566

หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับนักศึกษา

1. นายวรินทร สิริพงษ์ณภัทร ด้านศิลปวัฒนธรรมและประเพณี
2. นางสาวจิราพัชร ฟักรักษา ด้านวิชาการ