นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ได้รับรางวัล 2 เหรียญทอง ในการแข่งขันกีฬายูยิตสู

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 กรกฎาคม 2566

หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษาขอแสดงความยินดีกับ
นายภคินธร ไชยศรี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาพลศึกษา
AJP TOUR Johor Bahru International Jiu-Jitsu Championship 2023
ณ ประเทศมาเลเซีย

ข้อมูลจาก Facebook fan page : Physical Education CMU