สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ รับมอบอุปกรณ์จาก บริษัท สเต็ปต์ ฟอร์เวิร์ด กรุ๊ป จำกัด

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 ตุลาคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดี ได้ประสานงานผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยส้ม เพื่อขอรับอุปกรณ์สำหรับใช้ในกิจกรรมนักศึกษา โดยได้รับความกรุณาจาก บริษัท สเต็ป ฟอร์เวิร์ด กรุ๊ป จำกัด มอบลำโพงเคลื่อนที่ จำนวน 3 ชุด และเครื่องคาราโอเกะ จำนวน 1 ชุด นั้น

ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดี ได้มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิกัญจน์ ทิพยเกษร พร้อมด้วยสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เข้ารับมอบอุปกรณ์ดังกล่าว ในวันอังคารที่ 3 ตุลาคม 2566 เวลา 13.30 น. ณ โรงเรียนบ้านห้วยส้ม อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่

มอบโดย
- นายอภิชาติ อินตา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยส้ม
- นายปราโมทย์ เลิศชีวกานต์ คณะอนุกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาประจำเขตพื้นที่การศึกษาของประถมศึกษา เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 6
- ผู้แทนบริษัท สเต็ปต์ ฟอร์เวิร์ด กรุ๊ป จำกัด